Công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đặng Văn Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Giang

Chiều ngày 07/09/2017, Sở Xây dựng Hà Giang đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Đặng Văn Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở.
 
 Đồng chí Hoàng A Chinh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng công bố quyết định
Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố Quyết định về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ
bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đặng Văn Dung, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng và triển khai về công tác cán bộ của Sở Xây dựng.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Hoàng A Chinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng; Các đồng chí lãnh đạo Sở, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, các đơn vị trực thuộc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Xây dựng.
 Đồng chí Hoàng A Chinh trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đặng Văn Dung.
   Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ngành xây dựng. Đồng chí Hoàng A Chinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đặng Văn Dung cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và của ngành Xây dựng nói riêng.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Dung cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Sở  cùng toàn thể công chức, viên chức người lao động ngành xây dựng đã tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu trang trọng và tình cảm. Đồng chí Đặng Văn Dung bày tỏ, trong tương lai, nếu có điều kiện, khi có đề nghị đồng chí sẵn sàng tham gia đóng góp cho các công việc quản lý của Sở và vì sự phát triển của ngành Xây dựng.
 
Bài và ảnh: Ngọc Đức 
 
Video
Quy trình tiếp nhận hồ sơ - Trả kết quả theo cơ chế 1 cửa
Tiếp nhận và giải đáp

Họ tên : Email : Điện thoại : Nội dung : File đính kèm :
Mã chống spam :
capcha image
0913.902 882
Thăm dò ý kiến
Bạn thương quan tâm tới thông tin nào nhất trên Website của Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Giang?