Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 29/7, Đảng bộ Sở Xây dựng Hà Giang đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng nhiệm kỳ 2015-2020.
   Tới dự hội nghị có Đồng chí Lê Xuân Nhất Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Giang và Đồng chí Hoàng A Chinh Bí thư BCH Đảng bộ Sở Xây dựng Hà Giang cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú trong toàn Đảng bộ tới tham gia hội nghị. Tại hội nghị Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Lê Xuân Nhất đã trực tiếp phổ biến ba chuyên đề lớn của Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, gồm:  Những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI " Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2016 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2016-2020.

Đ/c Hoàng A Chinh Bí thư BCH Đảng bộ Sở Xây dựng

Sau hội nghị, các Đảng viên sẽ viết bài thu hoạch về kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và đề
xuất giải pháp cụ thể.

Ảnh: Thuận Hải