Sở Xây dựng khai giảng lớp tập huấn xây dựng theo đề án 1961

Sáng 15/11/2017, Sở Xây dựng Hà Giang phối hợp với Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức khai giảng Lớp tập huấn xây dựng theo đề án 1961 đối tượng 7. Tới dự có lãnh đạo Sở Xây dựng, đại diện Học viện quản lý xây dựng và đô thị, các giảng viên và đông đủ học viên.
 
 Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng -Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu tại lễ khai giảng lớp học.
 
Phát biểu khai giảng lớp học, ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, Đề án 1961 đã góp phần nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành và thực thi công vụ cho công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp về công tác quản lý xây dựng và phát triển đô thị Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế. Sau 5 năm thực hiện, trên cơ sở đánh giá hiệu quả đã đạt được và sự cần thiết của Đề án với nhu cầu thực tiễn, ngày 08/01/2016, Chính phủ đã đồng ý kéo dài thời gian thực hiện Đề án đến năm 2020 và mở rộng đối tượng tham gia đào tạo, bồi dưỡng theo Đề án bằng văn bản số 143/VPCP-KTN. Ngoài ra cũng đề nghị các học viên tham gia lớp học cần nghiêm túc học tập, chủ động và tích cực và tham gia xây dựng bài để nắm vững kiến thức, kỹ năng và phương pháp truyền đạt các nội dung của chương trình bồi dưỡng, ban quản lý lớp học thường xuyên theo dõi, quản lý học viên chặt chẽ, duy trì nội quy quy chế đào tạo để hoàn thành tốt khóa học.
  Về phía Học viện sẽ cử những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên để kết thúc khóa học học viên có thể tự tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho các đối tượng thuộc trách nhiệm đào tạo của khối địa phương. 
Trong 04 ngày diễn ra khóa học (từ 15/11/2017 đến 18/11/2017), học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận với các giảng viên có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực về: đô thị hóa và định hướng phát triển đô thị quốc gia; quản lý hạ tầng kỹ thuật; quản lý không gian kiến trúc cảnh quan và bảo tồn di sản đô thị..... . Kết thúc lớp học các học viên sẽ có 01 bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập.
 
bài+ảnh: Ngọc Đức 
Video
Quy trình tiếp nhận hồ sơ - Trả kết quả theo cơ chế 1 cửa
Tiếp nhận và giải đáp

Họ tên : Email : Điện thoại : Nội dung : File đính kèm :
Mã chống spam :
capcha image
0913.902 882
Thăm dò ý kiến
Bạn thương quan tâm tới thông tin nào nhất trên Website của Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Giang?