Sở Xây dựng tổ chức đêm hội "Trung thu nhớ Bác".

Nhằm tạo không khí vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, tối ngày 20/9/2018, tại Sở Xây dựng, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng đã phối hợp với Công đoàn cơ Sở, Trung tâm kiểm định chất lượng CTXD, Trung tâm Quy hoạch Xây dựng, BQL các công trình dân dụng và công nghiệp tổ chức đêm hội “Trung thu nhớ Bác” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức.
Nhằm tạo không khí vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, tối ngày 20/9/2018, tại Sở Xây dựng, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng đã phối hợp với Công đoàn cơ Sở, Trung tâm kiểm định chất lượng CTXD, Trung tâm Quy hoạch Xây dựng, BQL các công trình dân dụng và công nghiệp  tổ chức đêm hội “Trung thu nhớ Bác” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức. 
 Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại đêm hội.
 
   Dự vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Giám đốc Sở; cùng đồng chí là  lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc, đại diện công đoàn, chi đoàn cùng các bậc phụ huynh, và gần 100 cháu thiếu nhi.

    Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được nghe kể về sự tích Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn nhận phần thưởng.

   Chương trình vui Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ Sở, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến đời sống tinh thần của các cháu là con em cán bộ trong cơ quan. Qua đó nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh +bài: Ngọc Đức 
 
 
Video
Quy trình tiếp nhận hồ sơ - Trả kết quả theo cơ chế 1 cửa
Tiếp nhận và giải đáp

Họ tên : Email : Điện thoại : Nội dung : File đính kèm :
Mã chống spam :
capcha image
0913.902 882
Thăm dò ý kiến
Bạn thương quan tâm tới thông tin nào nhất trên Website của Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Giang?