Sở Xây Dựng lên ngôi vô địch Hà Giang League 2018

Sau hơn một tháng khởi tranh với nhiều những trận cầu vô cùng kịch tính và hấp dẫn, chức vô địch Hà Giang League 2018 cúp Cao Nguyên Đá đã chính thức gọi tên Sở Xây Dựng Hà Giang. Văn Phòng Tuấn Sơn đã có một mùa giải khá thành công khi cán đích ở vị trí thứ 3 sau khi đánh bại Hải Phú tại vòng đấu cuối cùng của mùa giải.
Giải bóng đá Hà Giang League 2018 cup Cao Nguyên Đá với sự tham gia của 12 đội bóng, trải qua 11 vòng đấu vô cùng kịch tính, giải đấu đã thực sự nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của nhiều đội bóng nói riêng, cũng như người hâm mộ tại Hà Giang nói chung.
 

Ngoài những cái vô cùng quen thuộc đã để lại nhiều dấu ấn đối với bóng đá phong trào Hà Giang những năm qua, giải năm nay quy tụ được nhiều cái tên mới xuất hiện khiến cho giải đấu thêm phần kịch tính. Và một trong những cơn gió lạ mang đến nhiều ấn tượng nhất phải kể đến FC Mộc. Hàng tuần họ phải di chuyển một quãng đường khá xa để có thể đến tham dự giải đấu đều đặn hàng tuần.

Mặc dù để tuột mất chức vô địch đầy tiếc nuối ở những phút cuối cùng nhưng Mộc FC đã có một giải đấu vô cùng thành công khi gây được nhiều thiện cảm với người hâm mộ.

 - Dưới đây là hình ảnh các đội Vô địch, giải nhì và giải ba:
 Sở Xây dựng giành chức vô địch.
 FC Mộc giành hạng nhì.
 FC VP Tuấn Sơn giành hạng Ba.
Video
Quy trình tiếp nhận hồ sơ - Trả kết quả theo cơ chế 1 cửa
Tiếp nhận và giải đáp

Họ tên : Email : Điện thoại : Nội dung : File đính kèm :
Mã chống spam :
capcha image
0913.902 882
Thăm dò ý kiến
Bạn thương quan tâm tới thông tin nào nhất trên Website của Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Giang?