1.Thủ tục: Thẩm định nhiệm vụ, nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết của dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức kinh doanh thuộc thẩm quyền phê duyệt của UBND cấp tỉnh

Bước 1: Chủ đầu tư nộp hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Giang, địa chỉ: Số 519 -  Đường Nguyễn Trãi - Phường Nguyễn Trãi - thành phố Hà Giang - tỉnh Hà Giang.

+Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, công chứchướng dẫn bằng phiếu theo mẫu đểcá nhân, tổ chức hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

b. Cách thức thực hiện:Chủ đầu tư nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

c. Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Tờ trình đề nghị thẩm định;

- Thuyết minh nội dung nhiệm vụ;

- Các bản vẽ in màu thu nhỏ;

- Các văn bản pháp lý có liên quan.

*) Số lượng hồ sơ: 03 (bộ)

d. Thời hạn giải quyết:Không quá 10ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

đ. Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:Tổ chức.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định:  Sở Xây dựng

- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không

- Cơ quan trực tiếp thực hiện thủ tục hành chính: Sở Xây dựng

- Cơ quan phối hợp: Không

f. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:Báo cáo thẩm định nhiệm vụ, nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch.

g. Lệ phí:Phíthẩm định nhiệm vụ, nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết của dự án được xác định theo Thông tư số 01/2013/TT-BXD ngày 08/02/2013 của Bộ Xây dựng.

h. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:không có

i. Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:không có.

- Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/6/2014;

- Luật Quy hoạch đô thị số 30/2009/QH12 ngày 17/6/2009;

- Nghị định số 37/2010/NĐ-CP ngày 07/4/2010 của Chính phủ về lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch đô thị;

- Thông tư số 01/2013/TT-BXD ngày 08/02/2013 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định, quản lý chi phí quy hoạch xây dựng và quy hoạch đô thị.